TTPCOMPUTER NHẬN SỬA MÁY TÍNH – DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI

Công ty dịch vụ sửa máy tính TTPCOMPUTER – Sửa PC, laptop tại nhà ở Hà Nội. ???? tới tận nơi, sửa chữa tận nhà, tại chỗ ???? giá rẻ, nhanh, uy tín. ✅✅ hợp đồng hóa đơn đỏ đầy đủ.
Với tốc độ phát triển nhanh chóng, những chiếc máy tính bàn được ra mắt nhiều hơn, đồng thời những dịch vụ sửa chữa máy tính cũng mọc lên rất nhiều. Do đó, các bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa máy vi tính nào. Dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa desktop TTPCOMPUTER là dịch vụ đang được các công ty trên địa bàn quân Đống Đa- Hà Nội đang được sử dụng nhiều nhất.
Bên cạnh đó qua thời gian, PC sau khi nâng cấp cũng có thể trở nên lỗi thời hơn so với phiên bản mới nhất. Do đó nhu cầu build cấu hình PC của bạn sẽ không dừng lại. Chính vì vậy, ngoài việc sửa chữa thì nâng cấp cấu hình máy cũng là một việc rất quan trọng để giữ thiết bị của luôn năng suất và mượt nhất.

DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

TTPCOMPUTER là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực SỬA CHỮA MÁY TÍNH – Laptop tại Hà Nội. Với kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trải đều khắp các quận của Hà Nội, sẽ có mặt ngay sau 15 phút khi nhận điện thoại từ quý khách hàng.
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Với 20 kỹ thuật viên giỏi sửa chữa chỉ sau 15 phút gọi, luôn nhiệt tình, làm hết khả năng và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm túc nhất, sửa chữa khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn miễn phí, bảo hành dài hạn, giao hàng miễn phí.

Các dịch vụ sửa chữa tận nơi của chúng tôi bao gồm:

1: Cài đặt phần mềm ứng dụng liên quan đến văn phòng,đồ họa, game…Cài đặt phần mềm. Cài đặt Win 7, 8, Win 10, Win 11 và các phầm mềm hiện nay trên máy tính…

2: Cung cấp máy văn phòng mới cũ các loại,nhận thi công hệ thống mạng nội bộ,sever cho văn phòng,cơ quan,nhà hàng,khách sạn.

3: Nhận bảo trì bảo dưỡng máy văn phòng theo tháng,quý tại nhà,cơ quan. Vệ sinh bảo dưỡng. Sửa chữa main mạch, thay thế linh kiện ( pin, phím, màn, ổ, ram..)

4: Nâng cấp, thay thế linh kiện Vệ sinh bảo dưỡng laptop, PC: thổi bụi, tản nhiệt, tra kem tản nhiệt…

5: Tiếp nhận khôi phục dữ liệu, khôi phục dữ liệu nhanh chóng và quét máy tính trên laptop, PC

6: Mua bán trao đổi máy mới cũ: Chuyên trao đổi mua bán các sản phẩm PC, laptop chính hãng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Contact Me on Zalo